Sơn nhà nano- Công nghệ sơn nhà mới nhất hiện nay

Thứ ba - 22/08/2017 14:19
Sơn công nghệ Nano – Công nghệ xanh Eco, là sơn an toàn cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với lượng VOCs thấp so với quy định an toàn đồng thời không chứa chì
images (11)aa
images (11)aa

Sơn nhà nano- Công nghệ sơn nhà mới nhất hiện nay : Sơn công nghệ Nano – Công nghệ xanh Eco, là sơn an toàn cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với lượng VOCs thấp so với quy định an toàn đồng thời không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác. 
  Sơn kháng khuẩn nano trong loạt sơn Nano nhãn hiệu "Cosy Nano" đã xuất hiện trên thị trường tháng 6 năm 2008.Bề mặt của công trình kiến trúc mới cần phải được sơn bằng loại sơn xây dựng kiểu mới có  công   năng   kháng   khuẩn   tự   làm   sạch   kiểu   bảo   vệ   môi   trường   tính năng cao, đó là xu thế tất yếu của xã hội phát triển. 
xam xanh 1 2

Sơn nhà nano- Công nghệ sơn nhà mới nhất hiện nay - Sơn kháng khuẩn Nano trong loạt sơn Nano nhãn hiệu "COSY NANO" ra đời, đã thực hiện được yêu cầu đối với sản phẩm sơn xây dựng là xanh hoá, phù hợp với sức khoẻ, bảo vệ môi trường và an toàn. Loại sơn kiểu bảo vệ môi trường hạ thấp VOC cùng với có tính năng cao kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn độc hại, làm sạch những chất hữu cơ và có mùi vị khác lạ trong không khí này đã đại biểu cho phương hướng và xu thế phát triển của ngành sơn, có xu thế rõ rệt.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành sản xuất vật liệu sơn xây dựng, sơn kháng khuẩn Nano sẽ có một triển vọng phát triển thị trường rất rộng lớn. Hiện nay, cùng với ngành xây dựng phát triển mạnh, ngành trang trí công trình xây dựng bước vào thời kỳ hoàng kim chưa từng có, địa vị vật liệu chủ thể trang trí tường trong ngoài công trình xây dựng của sơn xây dựng được xác lập.                                                                                                                      


Sơn nhà nano- Công nghệ sơn nhà mới nhất hiện nay- Đồng thời, cùng với mức sinh hoạt của người dân được nâng cao, yêu cầu về chất lượng môi trường cư trú ngày càng cao, mọi người ngày càng quan tâm tới tính năng bảo vệ môi trường của vật liệu sơn. Xu thế phát triển tất yếu của vật liệu sơn thế kỷ 21 là xanh hoá bảo vệ môi trường.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Sơn nhà bằng máy giá rẻ

Sơn nhà bằng máy giá rẻ: Khi sửa chữa hay xây nhà thì công đoạn sơn là một công đoạn cực kỳ quan trọng. Việc sơn tường ở diện tích lớn như tòa nhà hay nhà cao tầng, nếu làm thủ công thì sẽ rất tốn thời gian và nhân lực, chưa kể hiệu quả đôi khi không được như mong đợi, bề mặt vật thể sơn...

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm7
  • Hôm nay1,084
  • Tháng hiện tại15,446
  • Tổng lượt truy cập2,608,248

Ma check 1135565

Hotline: 0978007269

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây