Sơn nhà dùng loại nào tốt

Thứ bảy - 02/09/2017 22:38
Sơn nhà dùng loại nào tốt.
Sơn tường trong nhà loại nào tốt?
Đó là câu hỏi được đặt ra của các khách hàng vừa hoàn thiện ngôi nhà mới, bạn vừa mới mua căn hộ chung cư cũ
Sơn nhà dùng loại nào tốt
Sơn nhà dùng loại nào tốt

Sơn nhà dùng loại nào tốt.
Sơn tường trong nhà loại nào tốt?

Đó là câu hỏi được đặt ra của các khách hàng vừa hoàn thiện ngôi nhà mới, bạn vừa mới mua căn hộ chung cư cũ, bạn muốn sơn lại trong nhà và bạn có ý định sơn trong nhà. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại sơn, từ các sản phẩm bình thường đến các sản phẩm sơn tường cao cấp, khiến cho nhiều người muốn sơn nhà hoang mang không biết chọn sơn nhà dùng loại nào tốt nhất? Vậy làm sao để giúp những người muốn sơn tường nhà chọn loại sơn tường trong nhà loại nào tốt  nhất? 
Sơn nhà dùng loại nào tốt.

Khi bạn ra cửa hàng xem sơn, bạn xem xung quanh thùng sơn, xem nắp thùng sơn có dấu vệt của mở ra chưa không. Xem vỏ sơn còn mới không, mã mùa sơn có thay đổi hay bị phai mờ, thay đổi. Hiện nay, các hãng sơn đều in màu sơn trực tiếp lên thùng sơn, còn màu pha sơn được dán giấy in từ pha sơn nước.
 Khi đã chọn được loại sơn và mua, bạn nên lấy hóa đơn, không nên ham giá rẻ mua các loại sơn quả cáo có giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường. Vì những sản phẩm sơn giá rẻ có thể đã bị rút bớt sơn, pha thêm hóa chất, kém chất lượng, hàng giả.
 Ngoài việc quan tâm sơn tường trong nhà loại nào tốt  bạn cần quan tâm điều nữa đó là vấn đề thi công sơn sơn tường nhà, kỹ thuật sơn có đúng không, đảm bảo bên trong nhà bạn bền đẹp. 
Sơn nhà dùng loại nào tốt.

Qui trình sơn tường trong nhà loại nào tốt

Để lớp sơn phủ đạt được hiệu quả cao, việc tìm hiểu về kỹ thuật sơn tường rất quan trọng 
Chuẩn bị bề mặt tường trước khi sơn:
Bề mặt tường được xây hoàn thiện xong sau 1 tháng mới tiến hành thi công sơn tường trong nhà loại nào tốt, trong thời gian 1 tháng bạn nên tu sửa lại bề mặt tường hay là bảo dưỡng, để các tạp chất linh tinh trong tường bị phá hủy cho bề mặt tường không bị nổ khi nóng.

 mau
Tiến hàng kiểm tra bề mặt tường trong nhà xem có mặt tường nào bị thấm không. Nhất là những mặt tường sát nhau, đọng nước sẽ gây thấm vào bên trong mặt tường.
 
Bề mặt sạch bụi bẩn, không thấm, sẽ giúp độ bám dính của màng sơn tốt nhất.
 
Bề mặt tường phải phẳng trước khi mastic và lớp mastic không quá dày, quá dày dẫn đến hiện tượng nứt, biến dạng màu sơn.

Nguồn tin: Sơn nhà dùng loại nào tốt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Sơn nhà cho người mệnh kim

Sơn nhà cho người mệnh kim: Công ty chúng tôi nhận các dịch vụ sơn nhà trọn gói, sơn nhà cũ, sơn nhà mới, bạn có ý định sơn nhà? Bạn thuộc Mệnh Kim và đang muốn chọn màu sơn hợp với bản mệnh của mình, tham khảo thêm bài viết cách chọn màu sơn nhà cho người Mệnh...

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay554
  • Tháng hiện tại17,230
  • Tổng lượt truy cập2,648,719

Ma check 1135565

Hotline: 0978007269

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây