Màu sơn nhà hợp với mệnh Kim

Thứ tư - 16/08/2017 01:06
Ngày nay xu hướng chọn màu sớn nhà cho người mệnh Kim trở thành một xu hướng. Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim được hiểu có tác động đến gia chủ cũng như những thành viên trong ngôi nhà
Màu sơn nhà hợp với mệnh Kim
Màu sơn nhà hợp với mệnh Kim : Ngày nay xu hướng chọn màu sớn nhà cho người mệnh Kim trở thành một xu hướng. Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim được hiểu có tác động đến gia chủ cũng như những thành viên trong ngôi nhà. Theo phong thủy thì lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Kim cũng tương tự như các mệnh khác đều rất quan trọng. Sử dụng màu sơn nhà cho người mệnh Kim người thuộc mệnh này sẽ có được những thuận lợi trong cuộc sống, sảng khoái tinh thần, dễ tạo được những đột phá trong phát triển sự nghiệp.Người mệnh Kim hợp với hướng Tây Bắc, hoặc hướng Tây. 
sơn tường nhà màu trắng sữa 1024x671
Màu sơn nhà hợp với mệnh Kim  :Màu sơn cho người mệnh Kim là màu trắng, màu vàng kim, màu bạc, màu xám, hoặc màu xanh nhạt, hoặc gam màu có ánh kim loại. Bên cạnh đó ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ sinh Kim, mệnh Kim thì sinh Thủy, mệnh Hỏa khắc Kim và mệnh Kim khắc Mộc. Màu sơn nhà cho người mệnh Kim có thể chọn màu sắc tương hợp như màu đất (thuộc Thổ) như màu vàng thổ, màu vàng nâu. Người mệnh Kim nên tránh sử dụng màu hồng, màu đỏ sơn nhà đây là những màu sắc tương khắc với người mệnh Kim.Mỗi gia đình luôn có những thành viên khác nhau ở những cung mệnh khác nhau. 

Màu sơn nhà hợp với mệnh Kim : Vậy mạng Kim sơn nhà màu gì thì hợp lý? Để tạo nên sự hài hòa cho các hành mệnh trong ngôi nhà bạn cần lưu ý những vị trí như phòng khác, ban công, lan can nên chọn màu sơn hợp với gia chủ mệnh Kim sẽ tạo không gian tốt, vượng khí cho phát triển sự nghiệp của người mệnh Kim.Đối với phong thủy phong ngủ cho người mệnh Kim nên không chỉ chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Kim mà cần có sự kết hợp giữa hai mệnh của cả hai vợ chồng. Riêng đối với bé, bạn chọn màu sắc hợp mệnh của bé giúp gia tăng những sinh khí tốt lành khiến bé phát triển toàn diện.Bạn cần nhớ rằng không chỉ sử dụng màu phong thủy cho mệnh Kim trong toàn bộ ngôi nhà, màu tương sinh với gia chủ chỉ nên là tông màu chính. Ngôi nhà của bạn nên có sự kết hợp màu sắc hài hòa, hợp lý góp phần cho không gian sống của bạn có được những cân bằng mong muốn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Sơn nhà bằng máy giá rẻ

Sơn nhà bằng máy giá rẻ: Khi sửa chữa hay xây nhà thì công đoạn sơn là một công đoạn cực kỳ quan trọng. Việc sơn tường ở diện tích lớn như tòa nhà hay nhà cao tầng, nếu làm thủ công thì sẽ rất tốn thời gian và nhân lực, chưa kể hiệu quả đôi khi không được như mong đợi, bề mặt vật thể sơn...

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,079
  • Tháng hiện tại11,498
  • Tổng lượt truy cập2,498,539

Ma check 1135565

Hotline: 0978007269

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây